Giới Thiệu

Về chúng tôi

Điện Lạnh Nguyễn Trung là thương hiệu thuộc Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng Nguyễn Trung, chuyên về ngành điện lạnh tại Kiên Giang. Chúng Tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ điện lạnh: sửa chữa, bảo trì, vệ sinh và đặc biệt là lắp đặt hệ thống điện lạnh công nghiệp. Chúng tôi phục vụ từ các hộ gia đình cho đến các công ty, tập đoàn hay xí nghiệp. Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, thực thi nhanh nhất tại Kiên Giang và các tỉnh lân cận.

Chi tiết Sửa chữa, vệ sinh, lắp đặt, bảo trì các thiết bị bao gồm:

Máy Lạnh ( Điều hòa ), Máy nước nóng, Tủ Lạnh, Máy Giặt, Máy giặt công nghiệp  , Máy lạnh công nghiệp ( điều hòa công nghiệp )

Bao gồm các dịch vụ chi tiết:

Hệ Thống Điện Lạnh Đơn Lẻ ( hộ gia đình )

 1. Cài đặt hệ thống máy lạnh ( điều hòa ) hệ thống đơn lẻ.
 2. Sửa chữa và bảo dưỡng hệ thống máy lạnh ( điều hòa ): Bao gồm sửa chữa các sự cố về máy lạnh, bảo dưỡng và thay thế các linh kiện cần thiết.
 3. Tư vấn về việc lựa chọn và cài đặt hệ thống điều hòa nhiệt độ phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của khách hàng
 4. Cung cấp dịch vụ bảo trì hàng tháng hoặc hàng năm để đảm bảo hệ thống hoạt động tốt.
 5. Dịch vụ lắp đặt và sửa chữa các thiết bị điện lạnh như máy lạnh, máy giặt, tủ đông, máy nước nóng, tủ lạnh và các thiết bị liên quan khác.

Hệ Thống Điện Lạnh Công Nghiệp ( Công ty, tổ chức, xí nghiệp…)

 1. Cài đặt hệ thống máy lạnh ( điều hòa ) hệ thống trung tâm
 2. Sửa chữa và bảo dưỡng hệ thống máy lạnh ( điều hòa ): Bao gồm sửa chữa các sự cố về máy lạnh, bảo dưỡng và thay thế các linh kiện cần thiết.
 3. Tư vấn về việc lựa chọn và cài đặt hệ thống điều hòa nhiệt độ phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của khách hàng
 4. Xem xét và đánh giá tình trạng hệ thống điều hòa nhiệt độ hiện có và cung cấp đề xuất về việc cải thiện hoặc thay thế hệ thống
 5. Tư vấn và cung cấp các giải pháp an toàn điện và bảo vệ môi trường cho hệ thống điều hòa nhiệt độ.
 6. Dịch vụ chuyển đổi hoặc cải tiến hệ thống điều hòa nhiệt độ để tăng hiệu suất và giảm chi phí.
 7. Dịch vụ tư vấn và giải pháp cho các vấn đề về hiệu suất, tiết kiệm điện và ô nhiễm môi trường cho hệ thống điều hòa nhiệt độ.
 8. Dịch vụ lắp đặt và sửa chữa các thiết bị điều khiển, bảo vệ và tự động hóa cho hệ thống điều hòa nhiệt độ.
 9. Dịch vụ lắp đặt và sửa chữa các hệ thống lọc không khí và lọc nước, hệ thống điện cho hệ thống điều hòa nhiệt độ

Thông tin công ty

Trong quá khứ công ty chúng tôi là: Công ty TNHH MTV Cơ Điện Lạnh Nguyễn Trung. Nay đã mở rộng lĩnh vực kinh doanh nên sáp nhập với tổng công ty:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng Nguyễn Trung
Tên thương hiệu Điện Lạnh Nguyễn Trung
Tên viết tắt Điện Lạnh Nguyễn Trung
Mã số thuế 1702173485
Địa chỉ A5-03 Đường 27 Khu Đô Thị Tây Bắc, Phường Vĩnh Thanh, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Người đại diện Nguyễn Phước Trung
Email dienlanhkiengiang102@gmail.com
Hotline 0819.799.789

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

1. Cung cấp dịch vụ nhanh chóng

Là một dịch vụ cấp thiết trong cuộc sống, đội ngũ của Điện Lạnh Nguyễn Trung luôn phục vụ tận tình 24/7. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ dù là lễ, tết hay thứ 7, chủ nhật. Chỉ 15 phút sau khi tiếp nhận cuộc gọi, nhân viên sẽ ngay lập tức di chuyển tới địa điểm và tiến hành khảo sát và báo giá chi tiết. Thấu hiểu tâm lý khách hàng, đội ngũ tổng đài viên luôn túc trực đều đặn, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh dịch vụ một cách chi tiết và nhiệt tình.

2. Trang thiết bị chuyên nghiệp

Điện Lạnh Nguyễn Trung tự hào sở hữu những kỹ thuật viên chuyên nghiệp đông đảo lên đến 30 người và trang thiết bị hiện đại nhất của ngành, phục vụ mọi loại công trình. 

3. Minh bạch về chi phí

Cam kết về độ uy tín và giá cả minh bạch, mọi chi phí đều được công khai rõ ràng trên website và có ký kết hợp đồng trước mỗi dự án. Chúng tôi luôn nói không với mọi chiêu trò lừa đảo khi cung cấp dịch vụ.

Chi phí dịch vụ tại Điện Lạnh Nguyễn Trung chỉ từ 150.000đ, cơ hội giảm giá lên đến 20% khi trở thành khách hàng thân thiết. Đơn vị mong muốn cung cấp dịch vụ với chất lượng tuyệt vời và giá cả phù hợp với túi tiền của mọi khách hàng.

Hệ thống quản lý và kết nối khách hàng thân thiết duy nhất tại Kiên Giang trong ngành điện lạnh. Group zalo bảo hành, bảo trì, tư vấn và chăm sóc cộng đồng khách hàng của Điện Lạnh Nguyễn Trung có chuyên gia luôn thường trực.

4. Bảo hành trách nhiệm

Điện Lạnh Nguyễn Trung là một trong số ít những đơn vị có cung cấp chế độ bảo hành dài hạn lên từ 3 tháng – 3 năm ( tùy theo hộ gia đình hay công ty và dịch vụ sửa chữa ). Bất kỳ sự cố nào bạn gặp phải, Điện Lạnh Nguyễn Trung sẽ có mặt ngay lập tức để kịp thời khắc phục miễn phí.

5.Kỹ thuật đội ngũ kỹ thuật viên

Kỹ thuật viên công ty chúng tôi giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn và luôn được khách hàng đánh giá cao về thái độ phục vụ. Với sự cẩn thận, kỹ càng và trách nhiệm trong từng công trình, đội ngũ kỹ thuật viên tại Điện Lạnh Nguyễn Trung cam kết trung thực với khách hàng, luôn làm việc bằng cả “tâm” và “tầm”.

Đạt đầy đủ các yếu tố sau:

 1. Kiến thức về lý thuyết và thực tế về các hệ thống điều hòa nhiệt độ và thiết bị điện lạnh.
 2. Kinh nghiệm trong việc sửa chữa và bảo dưỡng các hệ thống và thiết bị máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, máy nước nóng…
 3. Kiến thức về các quy định về an toàn và bảo vệ môi trường.

Dự án tiêu biểu của chúng tôi

Chúng tôi đã phục vụ gần 12000 khách hàng. Đây là những con số biết nói khẳng định chất lượng dịch vụ cũng như độ tin tưởng của khách hàng.

Cho đến nay, đơn vị đã có cơ hội là đối tác của rất nhiều công ty lớn như Ngân hàng HD, Công ty Viettel, Nhà Hàng Buffet Soowon, Kho đông lạnh KISIMEX, Nhà Hàng Tiệc Cưới Royal và Năm Nhỏ… Là đơn vị cung cấp dịch vụ điện lạnh hàng đầu trên địa bàn Kiên Giang, Điện Lạnh Nguyễn Trung tự hào về độ lớn mạnh của thương hiệu, chất lượng trong dịch vụ và độ uy tín với khách hàng.

Đơn vị đã thi công rất nhiều dự án nổi bật trên khắp địa bàn Kiên Giang và các tỉnh lân cận như:

 • Công trình lắp đặt hệ thống máy lạnh công nghiệp âm trần của ngân hàng HD tại phường An Hòa, TP. Rạch Giá.
 • Dự án bảo trì toàn bộ hệ thống điện lạnh trạm phát sóng Viettel tỉnh Kiên Giang.
 • Dự án bảo trì toàn bộ hệ thống điện lạnh của tòa nhà trung tâm Viettel TP Rạch Giá.
 • Dự án bảo trì toàn bộ hệ thống ban quản lý dự án Huyện An Minh.
hồ sơ dự án của điện lạnh nguyễn trung
hồ sơ dự án của điện lạnh nguyễn trung

 

Điện Lạnh Nguyễn Trung luôn hoạt động với sứ mệnh đem tới cho khách hàng nói riêng và xã hội nói chung một cuộc sống thư giãn an nhàn, hạnh phúc mà không phải lo toan quá nhiều về việc nhà, về thời tiết.

Tầm nhìn của chúng tôi

Điện Lạnh Nguyễn Trung mong muốn trở thành nhà cung cấp dịch vụ điện lạnh hàng đầu tại Kiên Giang. Chúng tôi cung cấp dịch vụ từ yêu cầu nhỏ của hộ gia đình, đến các trung tâm thương mại lớn, những nhà máy lớn nhất của các khu công nghiệp.

Sứ mệnh của chúng tôi

Chúng tôi thực hiện sứ mệnh của mình là kéo dài tuổi thọ của hệ thống điện lạnh của quý khách hàng. Xử lý vấn đề liên quan tới sự tiện dụng và thời tiết để đảm bảo khách hàng của chúng tôi sống và hoạt động trong một môi trường lành mạnh và tiện lợi. Chúng tôi cố gắng cung cấp dịch vụ đặc biệt với mức giá phải chăng cho tất cả khách hàng của chúng tôi.

Đội ngũ của chúng tôi

Founder & CEO – Nguyễn Phước Trung

Ông Nguyễn Phước Trung là Giám đốc điều hành của Hệ thống Điện Lạnh Nguyễn Trung. Ông đã có 15 năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh, thành viên thân thiết của các hãng điện lạnh lớn tại Việt Nam như Daikin, Panasonic, LG, Funiki, Midea... Với tư cách là chủ sở hữu của công ty, ưu tiên của ông là đảm bảo sự hài lòng của mọi khách hàng. Với cam kết điều hành một doanh nghiệp có lương tâm, đặt sự tiện lợi và sự hài lòng lên hàng đầu. Nguyễn Phước Trung đã đạt được chứng nhận doanh nhân tiêu biểu năm 2022 tại cộng đồng Daikin vì cống hiến đam mê cố vấn cho các doanh nghiệp điện lạnh khu vực miền tây.

Ceo nguyễn phước trung tham dự hội nghị ra mắt sản phẩm của daikin
Ceo nguyễn phước trung tham dự hội nghị ra mắt sản phẩm của daikin

 

Anh Phan Viết Anh – Giám đốc dịch vụ khách hàng

Anh Phan Viết Anh là giám đốc dịch vụ chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm của chúng tôi, đã phục vụ trong ngành marketing hơn 5 năm. Chuyên môn của anh là nghiên cứu hành vi khách hàng, từ đó hỗ trợ khách hàng theo đúng nhu cầu của họ. Anh tin rằng việc cung cấp các dịch vụ chất lượng cao là chìa khóa dẫn đến sự hài lòng của khách hàng trong mỗi lần cung cấp dịch vụ.

Hệ thống của chúng tôi

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất, Điện Lạnh Nguyễn Trung hiện đã mở rộng chi nhánh trực tiếp tại tất cả các quận huyện trên địa bàn thành phố Rạch Giá, Kiên Giang. Công ty cung cấp dịch vụ tới mọi đối tượng khách hàng từ các hộ gia đình, cơ quan, đoàn thể cho đến doanh nghiệp lớn,…

Điện Lạnh Nguyễn Trung cung cấp dịch vụ tới mọi đối tượng khách hàng

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ có trách nhiệm một cách cực kỳ nghiêm túc. Là công ty điện lạnh hàng đầu ở Kiên Giang, chúng tôi có sẵn nhiều kích cỡ xe để xử lý từ hộ gia đình cho đến xí nghiệp để đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa, lắp đặt, bảo trì hệ thống điện lạnh của bạn của bạn.

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

Với việc chú trọng vào chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng nên tập thể đội ngũ Nguyễn Trung luôn hướng đến việc làm sao để hỗ trợ cho khách hàng của mình một cách nhanh nhất, tiện nhất và yên tâm nhất khi lựa chọn Nguyễn Trung.

Xuyên suốt thời gian hoạt động qua, Nguyễn Trung luôn nhận được rất nhiều những bình luận đánh giá tích cực đến từ khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Và đó cũng là động lực để tập thể đội ngũ Nguyễn Trung không ngừng nổ lực cố gắng hoàn thiện tốt hơn chất lượng dịch vụ của mình để đáp lại sự tin dùng và lựa chọn của đông đảo khách hàng dành cho Nguyễn Trung.

Rất nhiều bình luận đánh giá tích cực của khách hàng đã dành tặng cho Nguyễn Trung!

Các Công Ty và Tập Đoàn thân thiết của Nguyễn Trung

Các đơn vị đã hợp tác và đang duy trì trong 10 năm qua

ngan-hang-hd-bank-rach-gia-doi-tac-cua-dien-lanh-nguyen-trung

Đối Tác HD Bank

viettel-doi-tac-cua-dien-lanh-nguyen-trung

Đối Tác Hệ Thống Viettel

bbq-sowon-doi-tac-cua-dien-lanh-nguyen-trung

Đối Tác hệ thống BBQ SOWON